ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ :095-5425121      095-5485121

สินค้าไฟโมดูลนี้ ออกแบบมาเพื่อ ใช้สำหรับตู้ไฟ หรือป้ายกล่องไฟ ซึ่งใช้ติดตั้งตาม สถานที่พักอาศัย และสถานที่เชิงพาณิชย์ ทางด้านการค้า และสถานที่อื่นๆ อีกมากมาย โดยเรามุ่งเน้น ที่ไฟโมดูล LED ซึ่งมีคุณภาพสูง ซึ่งมีทั้งแสงสีขาว และแสงสีอื่นๆ อีกมากมาย โดยอยู่ในคลั่งเก็บสินค้าของเรา รวมถึงสามารถจัดส่ง ได้อย่างรวดเร็ว!

เรามีสินค้า อุปกรณ์พาวเวอร์ ซัพพลาย กระแสไฟฟ้าคงที่ หลากหลายระดับ หากคุณกำลัง มองหาอุปกรณ์ พาวเวอร์ซัพพลาย LED ซึ่งมีความน่าเชื่อถือสูง และมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ในราคาที่เหมาะสม แน่นอนสินค้าของเรานี้ เป็นทางเลือกแรก ที่ดีที่สุดสำหรับคุม

ใช้สำหรับ ให้แสงไฟ LED ของคุณนั้น สามารถควบคุม การหรี่ระดับแสงได้ และตัวเลือกสำหรับการควบคุมอื่นๆ ที่หลากหลาย ยกตัวอย่างเช่น การควบคุมสี ของแสงไฟ LED ,ควบคุม รูปแบบการแสดงผล ของแสงไฟ LED ,ควบคุมอุณหภูมิสีแสงสว่าง ,ควบคุมระดับความสว่าง ของไฟ LED โดยเรามีอุปกรณ์ควบคุม แสงไฟ LED อย่างครอบคลุม ทุกรูปแบบ

ไฟพิกเซล LED รูปแบบ ดิจิตอล สามารถควบคุมแสงได้ ซึ่งคุณสามารถ ตั้งค่าการควบคุมได้สำหรับทุกๆสี และทุกๆการแสดงผล โดยใช้สำหรับ เป็นแสงสว่าง ป้ายตัวอักษร วัสดุไททาเนียม ,ป้ายตัวษรวัสดุเหล็ก และป้ายตัวอักษร วัสดุSS

เรามีสินค้า แถบไฟ LED หรือไฟริบบิ้น ที่หลากหลายประเภท ทั้งรูปแบบกันน้ำได้ และไม่สามารถกันน้ำได้ สำหรับใช้งานทั้งภายใน และภายนอกอาคาร ได้ตามความต้องการ ซึ่่งแต่ละม้วน ของสินค้าไฟริบบิ้น LED นี้ ได้ผ่านการทดสอบคุณภาพด้วยมือ มาเป็นที่เรียบร้อย และผ่านการรับรอง มาตรฐานด้านคุณภาพ RoHS และ CE

Start Kits

ไฟสายยางนี้ LED นี้ เป็นอุปกรณ์ให้แสงสว่าง ที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายเป็นอย่างยิ่ง รวมถึงมีความแข็งแรงทนทาน และสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย โดยใช้ประดับตกแต่ง สำหรับภายนอกอาคาร ตามสถานที่เชิงพาณิชย์ ,สถานที่ทางการค้า และสถานที่ต่างๆ ตามความต้องการ รวมถึงสามารถนำไปใช้ ประดับตกแต่ง เพื่อให้แสงสว่าง สำหรับสระว่ายน้ำของคุณได้ อย่างยอดเยี่ยม หรือลานกลางแจ้งต่างๆ อีกทั้งยังสามารถให้แสงสว่าง ชั้นวางหนังสือ ของคุณได้ อย่างสวยงาม รวมถึงยังสามารถ นำไปประดับตกแต่ง ศาลานั่งเล่นของคุณ หรือสร้างความสว่างได้ทั่วทั้งอาคาร
ซึ่งง่ายสำหรับการติดตั้ง และมีหลากหลายสีสัน และสามารถใช้ได้ ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร โดยมีระดับความยาว และปริมาณ ชิป LED ที่หลากหลายขนาด

LED Bar Indoor Decorative Light Outdoor Decorative Light LED Strip and Belt Light Spotlight Indoor Scrolling Sign Semioutdoor Scrolling Sign LED Scrolling Sign for Vehicles LED Innovative products LED Indication Signs
เข้าสู่ระบบ E-mail สำหรับข้อเสนอพิเศษ

อัพเดท ส่วนลด ข้อเสนอพิเศษ รายการฟรี และ รางวัลเงินสด

หาข้อมูลเพิ่มเติม>>

ดูโปรโมชั่นของเราในสัปดาห์นี้.

Tags สินค้า : A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z 0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

©2006-2013 by Beijing ChinaSigns Information Company Limited All Rights Reserved.

เว็บไซต์ในประทศ:

www.Sign-in-Thia.com, who belongs to Beijing ChinaSigns Information Co., Ltd. is the biggest online supplier of sign products in the world and specialized in providing One Stop Solution for customers to select AD equipments, AD consuming materials, sign exhibition products, etc.

She is also the authorized overseas service center by China Inkjet Printing Association, for which we have set up overseas branches in 6 foreign countries in order to provide better service for our customers all over the world.

Our products cover all field of the AD and signage and all the products we supply are made in accordance with international quality standards as a result that, at present, we have more than 9,000 products online for sale. Since we implement the centralized purchasing, all the products are quoted with competitive prices. Besides, the product quality and our service are both guaranteed by China Inkjet Printing Association as well.